Tổng Đại Lý Nhân Sâm Miền Bắc

Tinh chất Hắc Sâm 900ml

Nhấp vào ảnh để xem rõ hơn

Tinh chất Hắc Sâm 900ml

Tình trạng: Còn hàng

950.000,00 ₫
Hoặc
Thành phần: cốt hắc sâm 23,25 %, saponie 70mg, hồng sâm ogaphy, nấm linh chi, hoàng kỳ, tần cung, đăng qui.
Xuất xứ: Hàn Quốc

Chi tiết

Hắc sâm hàn quốc 900ml là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe con người. Hắc sâm hàn quốc được hình thành qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng các thành phần khác, từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo dược chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi qua quá trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành hắc sâm. Nhiều người thắc mắc nhân sâm với hồng sâm cái nào tốt hơn thực tế qua quá trình phân tích, sau khi hấp hơi và sấy khô nhân sâm tươi đã giúp kích hoạt và thúc đẩy chuyển hóa các saponin quan trọng và số lượng saponin trong nhân sâm lên diện rộng. Do đó nói chính xác hồng sâm có tác dụng tốt hơn nhiều so với nhân sâm tươi hay các dạng sâm khác.

Tinh chất Hắc Hồng Sâm chính là Dung Dịch Hồng Sâm là thực phẩm chức năng giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoái, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm.

Công dụng: 

Tinh chất hồng hắc Sâm  Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa,.. 

- Tăng : sức đề kháng cơ thể, trí nhớ, sự trao đổi chất, khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ. Tăng chức năng gan thận. 

- Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.

- Giải độc khi ướng rượu quá mức, giảm cholesterol trong máu.

- Chống lão hóa, làm cho da tươi sáng mịn mạng, chống suy kiệt căng thẳng. - Bồi bổ sức khỏe, bổ thần kinh , cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, 

- Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể , Bổ thận, cân bằng sinh lý Nam và Nữ. 

Cách dùng: Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần 40-50 ml . Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa. 

Cách bảo quản: -Bảo quản nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh khi đã mở nắp.

Tags cho sản phẩm

Sử dụng dấu cách để tạo nhiều từ khóa. Sử dụng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

Showroom cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc như Linh chi, nhân sâm, cao hồng sâm, cao hắc sâm...Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!