Tổng Đại Lý Nhân Sâm Miền Bắc

Rượu sâm 2,2 lít

Nhấp vào ảnh để xem rõ hơn

  • Rượu sâm 2,2 lít

Rượu Sâm 2,2 lít

Tình trạng: Còn hàng

1.350.000,00 ₫
Hoặc
Rượu Sâm 2,2 lít
Rượu từ Hàn Quốc
Công dụng: Bồi bổ sức khỏe

Chi tiết

Nhân sâm hàn quốc là một loại thảo dược “có uy tín” trong cả Đông y và Tây y. Trong Đông y nhân sâm được xếp cùng với các loại thảo dược thượng hạng : sâm nhung quế phụ, còn trong Tây y nhâm sâm có tên gọi là Panax ginseng C.A.Mey. Ngày nay do công nghệ nuôi trồng phát triển nhân sâm không còn là một loại thảo dược hiếm nữa nhưng vẫn rất quý.

 Nhân sâm một thảo dược quý hiếm

Nhân sâm thảo dược quý hiếm

Sử dụng nhân sâm có thể tăng cường sinh lí rất tốt cho nam giới, đối với những bệnh nhân vừa phải điều trị phẫu thuật, trị bệnh lâu ngày hay mới ốm dậy, nhân sâm có tác dụng phục hồi sức khỏe rất tốt.

Từ đó muốn sử dụng nhân sâm một cách hiệu quả nhất và tận dụng được tối đa các chất từ mọi bộ phận thì sâm ngâm rượu là tối ưu nhất. Khi ngâm rượu với nhân sâm có thể giúp cơ thể hấp thụ nhân sâm tốt hơn và hạn chế tối đa các độc tính của nhân sâm.

Dùng nhân sâm có thể khiến cơ thể bạn được thư giãn, thoải mái sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi từ đó có thể tăng cường trí nhớ và tập trung vào công việc một cách hiệu quả hơn.

rượu sâm hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh

Rượu sâm có thể chữa và hỗ trợ để trị nhiều bệnh khác nhau

Rượu sâm hàn quốc được ngâm thủ công thì có thể dùng sau khoảng 15 ngày ngâm để sâm ngấm đều ra rượu và có thể mang đến hiệu quả nhất định. Có thể dùng nhân sâm tốt nhất là trong mỗi bữa cơm, bạn có thể dùng 100ml 1 ngày là tốt nhất và nên phân bố đều ra, không nên uống liền một lúc sẽ không tốt cho sức khỏe.

Phải lưu ý rằng những trường hợp bị đau bụng do gió hay ăn uống không cẩn thận dẫn đến tiêu chảy hay các chứng tương tự thì không nên sử dụng rượu nhân sâm vì có thể dẫn tới tử vong.

Hạn chế dùng chung rượu sâm với đồ hải sản

Không nên dùng chung rượu nhân sâm với các món ăn có chứa đồ hải sản, khi gặp một số chất trong hải sản, chúng sẽ tạo ra chất độc không có lợi cho cơ thể vì vậy bạn nên tránh để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Tags cho sản phẩm

Sử dụng dấu cách để tạo nhiều từ khóa. Sử dụng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

Showroom cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc như Linh chi, nhân sâm, cao hồng sâm, cao hắc sâm...Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!