Tổng Đại Lý Nhân Sâm Miền Bắc

Nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc

Nhấp vào ảnh để xem rõ hơn

Nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

2.000.000,00 ₫
Hoặc
Mùi nấm linh chi mang đặc trưng từ núi đá, thơm nồng mùi của phấn nấm và có vị rất đắng. Nước nấm linh chi núi đỏ khi được chế biến ra đậm đặc hơn cả những nấm linh chi thông thường.

Chi tiết

Nấm linh chi núi đá đỏ mọc trên những núi đá cao hơn 4000m so với mực nước biển.  Tai nấm tuy nhỏ nhưng lại dày và cứng, cùng kích cỡ nấm linh chi núi đá tím thượng hạng nặng gấp 1,2 đến 1,5 lần so với tai nấm linh chi thông thường.

Mùi nấm linh chi Hàn Quốc mang đặc trưng từ núi đá, thơm nồng mùi của phấn nấm và có vị rất đắng. Nước nấm linh chi núi đỏ khi được chế biến ra đậm đặc hơn cả những nấm linh chi thông thường.

Nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc

  • Tác dụng của nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc :

-     Có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị ung thư, người bị tiểu đường, nhiễm mỡ trong máu, giải độc gan , lọc thận, giúp cơ thể đào thải ra những chất dư thừa và các độc tố trong cơ thể hiệu quả nhất.

-     Ổn định đường huyết, giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thu vì trong nấm linh chi có chất Germanium.

-     Trong nấm linh chi có các loại vitamin, đạm và chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

-     Chống nhiễm mỡ sơ mạch, sơ gan, giảm Cholesterornt trong máu, trị loét dạ dày, tá tràng, đau khớp, nhức mỏi, chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh do tai biến mạch máu não, trị nám, mụn, tàn nhang,….

-     Mọi người sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của nấm linh chi núi đá đỏ ngay sau khi sử dụng.

  • Cách chế biến nấm linh chi:

Bước 1: dùng dao thái nấm thành những lát nhỏ và mỏng

Nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc 

Bước 2: Cho 5g nấm linh chi vào ấm đun cùng với 1,5 lít nước trong vòng 3 phút rồi tắt bếp. Sau đó ngâm nấm khoảng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ . Đun được nước đầu  cho ra bình để nguội và tiếp tục đun nước thứ 2, thứ 3 như vậy. Sau khi đã được nước thứ 2, thứ 3 thì đổ nước đầu vào và cho vào bình ,bảo quản trong tủ lạnh. Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.

Nấm linh chi núi đá đỏ Hàn Quốc 

  • Cách dùng:

-     Đối với người phòng ngừa bệnh: mỗi lần uống 50ml và uống ngày 2 lần

-     Đối với người bệnh: mỗi lần uốn 100ml và mỗi ngày uống 3 lần.

Lưu ý :  Uống Nấm linh chi vào trước bữa ăn khoảng nửa tiếng. Khi nấu nấm linh chi thì đun thật kỹ để nấm ra được các chất vitamin, acid amin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tags cho sản phẩm

Sử dụng dấu cách để tạo nhiều từ khóa. Sử dụng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

Showroom cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc như Linh chi, nhân sâm, cao hồng sâm, cao hắc sâm...Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!