Tổng Đại Lý Nhân Sâm Miền Bắc

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc

Nhấp vào ảnh để xem rõ hơn

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

2.500.000,00 ₫
Hoặc
Nấm thượng hoàng hàn quốc

Chi tiết

Nấm thượng hoàng Hàn Quốc hay còn có tên gọi khác là hoàng linh chi. Được biết đến là một loại nấm quý trong thiên nhiên với công nghệ hiện đại hoàng linh chi đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ được các đặc trưng quý giá của nó.

Hoàng linh chi là một loại thảo dược quý

Nhiều phụ nữ hiện nay rất ưa chuộng sử dụng hoàng linh chi bởi nó không những ngăn cản và làm chậm quá trình lão hóa mang đến cho chị em một làn da sáng khỏe mà còn có thể chống và hỗ trợ điều trị ung thư vú rất hiệu quả. Trong linh chi có chứa một chất đặc biệt tên là triterpenes, chất này có thể ngăn ngừa hiệu quả các khối u ác tính của cơ thể và ngăn cản sự di chuyển của chúng trong cơ thể bạn.

Hoàng linh chi được đóng gói đảm bảo

Ngoài các công dụng kể trên nấm thượng hoàng còn có một số công dụng khác như Nấm linh chi như: lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, làm giảm và ngăn lượng mỡ thừa trong máu tăng lên, tăng cường giải độc trong cơ thể giúp thanh lọc cơ thể, giúp ổn định huyết áp cho cơ thể.

Bạn có thể thêm cam thảo khi sắc cho đỡ đắng

Đối với các loại thảo dược có công hiệu ngang thuốc như nấm linh chi hay nhân sâm cũng vậy, hoàng linh chi thường được trồng từ một đến hai năm tuổi. Những cây nấm một năm tuổi thường mang màu vàng sáng còn những cây nấm có từ hai năm tuổi trở lên sẽ từ từ ngả sang màu đen hoặc vàng thẫm hơn một chút. Những cây nấm thông thường sẽ có bề ngoài như các cục gỗ phủ rêu, những cây nấm như thế sẽ có giá thành thấp hơn một chút. Cây nấm càng có bề mặt nhẵn nhụi thì càng có giá thành cao hơn. Chính vì những đặc tính và “danh tiếng” từ trước của hoàng linh chi nên nó thường có giá thành cao hơn linh chi thông thường khoảng ba đến bốn lần. 

 

Hoàng linh chi mang đến cho bạn làn da sáng khỏe

Bạn có thể sử dụng hoàng linh chi theo cách đơn giản nhất là sắc nước uống. Bạn nên sắc mỏng mỗi lần dùng từ 5-6 lát, mỗi lát dày khoảng 1-1,5mm. Vì hoàng linh chi khá đắng, bạn có thể cho thêm vào khoảng vài lát cam thảo để vị thanh hơn và đỡ đắng hơn. Bạn lưu ý cho nhiều nước một chút để nước không quá đặc và dẽ dùng hơn, bạn nên cho khoảng 3 lít nước nhé.

Bạn nên đun hoàng linh chi trong khoảng 40 phút rồi chắt lấy nước để tiện pha với nước lần sau. Nước từ linh chi bạn có thể đun từ 8 đến 9 lần.Bạn không nên dùng đặc quá nên cứ nước lần 1 pha với nước lần 2, lần 3 pha với lần 4 cứ như vậy cho đều. Đun đến khi nào nước nhạt thì nấu bằng cái mới. Lưu ý không nên dùng hoàng linh chi cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Tags cho sản phẩm

Sử dụng dấu cách để tạo nhiều từ khóa. Sử dụng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

Showroom cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc như Linh chi, nhân sâm, cao hồng sâm, cao hắc sâm...Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!